Bạn đã đăng ký thành viên chưa?
Quên ID hoặc Mật khẩu, vui lòng nhấp chọn vào đây.
Công ty
Họ và tên
Mật khẩu
Quốc gia
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Sản phẩm
Mô tả
Autonics Vietnam Website - Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang điện , Bộ điều khiển nhiệt độ, Bộ đếm, Bộ Đặt thời gian 241
 
MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU
Autonics đã và đang sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm mang tiêu chuẩn toàn cầu đến hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới thông qua 11 Công ty Chi nhánh Nước ngoài và hàng loạt các nhà phân phối toàn cầu khác. Với kinh nghiệm điều hành đã được kiểm chứng trên thị trường toàn cầu, chúng tôi vẫn và sẽ luôn nỗ lực nâng cao năng suất sản xuất cho tất cả các khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.
CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
Tập đoàn Autonics, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Busan - Hàn Quốc, hiện nay với 7 Chi nhánh Nước ngoài chính thức tại Châu Á. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng sự hiện diện rộng khắp các văn phòng kinh doanh ở Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam, Autonics đã và đang mang đến các giải pháp tự động hoá công nghiệp toàn diện cho tất cả các khách hàng tại thị trường Châu Á. Tập đoàn Autonics đã gây dựng được niềm tin trên nhiều thị trường Châu Á, trong tương lai Autonics hi vọng sẽ vươn tầm ảnh hưởng bao phủ toàn Châu Á.
 
HÀN QUỐC
TRUNG QUỐC
ẤN ĐỘ
INDONESIA
NHẬT BẢN
MALAYSIA >
VIỆT NAM
MALAYSIA
Malaysia Autonics Sensor Sdn. Bhd.
Unit No 613&614, Block A. Kelana Business Centre 97,
Jalan SS7/2, Kelana Jaya, 47301 Petaling Jaya,
Selangor Malaysia.
+60-3-7805-7190
+60-3-7805-7193
malaysia@autonics.com
http://www.autonics.com.my